Đồ nội thất tân cổ điển cao cấp – Giá trị không nằm ở giá thành.

29/10/2022

Đồ nội thất tân cổ điển đã có từ thế kỷ 16 tại các nước châu Âu – Chính bởi vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy của nó mà cho đến ngày nay vẫn được ưa chuộng và phát triển mạnh mẽ. Với hơn 13 năm kinh nghiệm về nội thất tân cổ điển cùng với sự học hỏi không ngừng, nội thất châu âu Panama luôn tự tin về sản phẩm đồ nội thất tân cổ điển sẽ đem đến cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất tương xứng với giá tiền bỏ ra.

Sau đây là những lý giải chi tiết: Vì sao chúng tôi lại tự tin đến vậy?

Tổng quan về thị trường đồ nội thất tân cổ điển tại Việt Nam.

Trong những năm gần đây, với điều kiện kinh kế ngày được cải thiện rõ rệt dẫn đến những nhu cầu về đẹp, chất lượng được tăng theo chóng mặt. Đây được ví như “ mảnh đất màu mỡ” cho những nhà đầu tư, kinh doanh về nội thất nói chung và nội thất tân cổ điển nói riêng.

Dù có nguồn gốc từ các nước Châu Âu, nhưng với sự giao thoa về mặt kinh tế - văn hóa – xã hội nên nội thất tân cổ điển đã và đang trở thành một trong những chuẩn mực thẩm mỹ cho giới thượng lưu ở Việt Nam.

Nội thất tân cổ điển

Nội thất tân cổ điển được xếp vào dòng cao cấp, đắt đỏ giờ đây trên thị trường không chỉ cạnh tranh của các nhà sản xuất trong nước mà còn có sự góp mặt của những thương hiệu quốc tế nội tiếng và uy tín.

Thị trường nội thất tân cổ điển Việt Nam sẽ càng lúc càng phát triển và mang tính phổ biến và mang tính ứng dụng cao cả về công năng sử dụng lẫn giá trị thẩm mỹ nhờ những đặc trưng riêng biệt trong phong cách thiết kế.

Đồ nội thất tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp.

Với cơ chế thị trường ngày càng mở rộng, phát triển thì tìm kiếm một đơn vị uy tín, chất lượng về đồ nội thất tân cổ điển rất khó. Không thể đòi hỏi giá rẻ đi đôi với chất lượng đặc biệt là mặt hàng giành cho giới thượng lưu. Giống như một chiếc túi Dior được thiết kế tinh xảo, sản xuất tỉ mỉ có sự đầu tư về trí tuệ có giá hàng trăm triệu vẫn được nhiều người săn đón và hãnh diện khi đeo nó khác hẳn với hàng sao chép giống hệt mà chỉ có giá vài trăm ngàn nhưng không đem lại giá trị gì.

Nội thất tân cổ điển

Tất nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng và nguồn kinh tế của mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau nhưng nhắc đến tân cổ điển người ta nghĩ đến sự vương giả, lộng lẫy, xa hoa của giới thượng lưu trong những lâu đàu cổ tích. Vì vậy, khi đã đưa ra quyết định xây dựng không gian sống mang phong cách tân cổ điển chúng ta hãy là những người lựa chọn thông thái nhất.

 1. So sánh giữa các phân khúc đồ nội thất tân cổ điển đang có trên thị trường.

 Trong hơn 13 năm làm trong ngành nội thất tân cổ điển, chúng tôi sẽ đưa ra các luận điểm so sánh giữa các phân khúc như: hàng công nghiệp, hàng thủ công, hàng nhập khẩu và hàng do công ty nội thất châu âu Panama sản xuất để khách hàng thấy được sự khác biệt trong quá trình sản xuất sẽ quyết định giá thàng tương xứng.

Stt

Hạng mục so sánh

Hàng công nghiệp

Hàng thủ công

Hàng nhập khẩu

Hàng của nội thất châu âu Panama.

1

Thiết kế

Sao chép của các đơn vị cao cấp hoặc đồ nhập khẩu

Sao chép của các đơn vị cao cấp hoặc đồ nhập khẩu

Có ý tưởng rõ ràng về hình khối, hoa văn.

Kích thước dựa trên nhân trắc học của người châu Âu khó phù hợp với người Việt.

Phối màu tinh tế, sang trọng.

 • Tự lên ý tưởng rõ ràng về hình khối, hoa văn.
 • Có sự đầu tư nghiêm túc khi lên kích thước, tìm hiểu về nhân trắc học người Việt.
 • Phối màu tinh tế, sang trọng.
 • Kết hợp xu hướng thế giới vào đồ nội thất như hoa văn Nu-Veneer

2

Mẫu mã

Ít mẫu mã.

Mẫu mã và kích thước phổ thông.

 

Ít mẫu mã và kích thước tự ước lệ

Không ngừng sáng tạo về mẫu mã.

Kích thước phổ thông.

 • Không ngừng sáng tạo độc quyền.
 • Có thể thực hiện mẫu mã và kích thước theo ý tưởng của khách hàng

3

Vật liệu

Chủ yếu là các loại vật liệu có giá thành rẻ, kém chất lượng.

Tùy vào yêu cầu của khách hàng về giá để cân đối vật liệu sử dụng

Vật liệu chính là gỗ nhưng khó phù hợp với khí hậu Việt Nam.

 • Sử dụng chủ yếu gỗ gõ đỏ Pachy nhập khẩu Nam Phi – loại gỗ hạng A.
 • Lựa chọn các vật liệu nhập khẩu cao cấp tùy vào thiết kế có sự tìm hiểu kỹ lưỡng.
 • Luôn cập nhật các vật liệu mới trên thế giới

4

Sản xuất

Sản xuất hàng loạt, không tinh xảo.

Sản xuất nhỏ lẻ, không có sự sáng tạo.

Hoa văn tinh xảo nhưng nghèo nàn ý tưởng.

Sản xuất chậm khó đáp ứng được nguồn cung.

Chủ yếu sản xuất thủ công với các dụng cụ thô sơ

Chủ yếu sản xuất theo phương pháp thủ công.

 • Sản xuất theo dây truyền khép kín chuyên nghiệp.
 • Hệ thống nhà máy với các trang thiết bị, máy móc cao cấp.
 • Đội ngũ nghệ nhân lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm.
 • Hoa văn tinh xảo được áp sát với thiết kế với độ kênh bong, cảm xúc.
 • Các giai đoạn sản xuất đều được thực hiện tỉ mỉ có sự kiểm định của cấp trên.

 

5

 

Bảo hành, bảo trì

Không có chế độ bảo hành, bảo trì.

Có đơn vị sẽ không bảo hàng, bảo trì.

Có đơn vị sẽ bảo hành, bảo trì nhưng sẽ không chuyên nghiệp cà nhanh chóng.

Chủ yếu được nhập qua các đơn vị kinh doanh. Chế độ bảo hành, bảo trì rất khó khi đồ thay thế phải nhập lại và không có thợ chính ngạch sửa chữa. Dẫn đến tốn kém, mất thời gian.

 • Có hợp đồng mua bán, bảo hành bảo trì đầy đủ.
 • Bảo hành, bảo trì nhanh chóng, đội ngũ chuyên nghiệp.

6

Gía thành

Rất rẻ

Đa dạng giá thành tùy thuộc vào vật liệu, thời gian sản xuất. Mang tính tự phát giá.

Giá thành khá cao.

Thông qua đơn vị  nhập khẩu giá đội lên từ 150%- 200% khi đến tay người tiêu dung.

 • Gía thành hợp lý với chất lượng và sự trải nghiệm.

 

 1. Lợi ích khi sử dụng đồ nội thất tân cổ điển của chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, trải nghiệm và thực hiện hàng trăm công trình khác nhau với nhiều cấp độ,  làm việc với hàng trăm khách hàng khó tính với các yêu cầu khác nhau, nội thất châu âu Panama luôn tự hào là đơn vị số 1 trong ngành tân cổ điển không chỉ về phần không gian mà còn về đồ nội thất tân cổ điển bởi chúng tôi biết được giới thượng lưu họ muốn gì, cần gì.

Nội thất tân cổ điển

Cính vì vậy, chúng tôi đưa ra các lợi ích có thể đem lại cho khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất:

 • Khách hàng đến với nội thất châu âu Panama sẽ được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn lựa chọn đồ nội thất phù hợp với thiết kế và kích thước của không gian nội thất cần lựa chọn.
 • Trải nghiệm quy trình sản xuất từ A-Z sẽ cảm nhận được giá trị và độ kỳ công khi sản xuất ra được một sản phẩm.
 • Có thể thay đổi kích thước, vật liệu sản phẩm để phù hợp với không gian hoặc lên ý tưởng sản phẩm mới khi khách hàng yêu cầu.
 • Khi thực hiện mua sẽ có hợp đồng mua bán đầy đủ cùng chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp.
 • Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí.
 • Quan trọng nhất vẫn là mang đến trải nghiệm tiện nghi cho khách hàng trong quá trình sử dụng và đảm bảo sản phẩm luôn được bảo trì tránh lỗi khi sử dụng.
 1. Một số mẫu bộ sưu tập nội thất tân cổ điển cao cấp.

  1. Bộ sưu tập phòng khách tân cổ điển Adonis.

Được thiết kế với phong cách cổ điển với các đường nét hoa văn cầu kỳ, tỉ mỉ và hoành tráng. Bộ sofa Adonis được đục chạm từ gỗ gõ đỏ Pachy và bọc nệm da nhập khẩu từ Ý.
Nội thất tân cổ điển
Bộ sofa được xếp vào hàng cao cấp số 1 phù hợp với không gian phòng khách lớn và cầu kỳ sẽ góp phần tạo nên một không gian hoành tráng, lộng lẫy.

Nội thất tân cổ điển

 1. Bộ sưu tập nội thất tân cổ điển Royal.

Bộ sưu tập nội thất tân cổ điển Royal lấy ý tưởng cách điệu từ lá nho là ngôn ngữ chính thiết kế đang vươn mình trong nắng, uốn lượn hòa quyện vào nhau mang lại cảm giác sảng khoái, gắn kết với thế giới tự nhiên.

Nội thất tân cổ điển

Bộ sưu tập nội thất tân cổ điển Royal là sự kết hợp hoàn hảo giữa hoa văn cổ điển và vẻ đẹp sang trọng, thanh thoát của đường nét kết hợp màu sắc hoàng gia giúp không gian trở nên lộng lẫy thực sự và sang trọng như trong lâu đài tại Châu Âu.

Nội thất tân cổ điển

Với bàn tay khéo léo của người nghệ nhân từng chi tiết  được thực hiện tỉ mỉ kết hợp với các vật liệu thượng hạng mang đến sang trọng và tinh tế. Bộ sưu tập nội thất tân cổ điển Royal chính là kiệt tác của đồ nội thất mà Panama muốn dành tặng tới quý khách hàng khi kết hợp với lâu đài tân cổ điển trở nên sang trọng và đẳng cấp nhất.

Nội thất tân cổ điển

 1. Bộ sưu tập nội thất tân cổ điển Bertha.

Bộ sưu tập nội thất tân cổ điển Bertha thuộc phân khúc đồ nội thất tân cổ điển gỗ tự nhiên cao cấp được lấy từ nét duyên dáng ,sự lịch lãm, tinh tế, nhưng lại thời thượng, hiện đại, sang trọng và phóng khoáng của phong cách Ý.

Nội thất tân cổ điển

Riêng về phần hoa văn được đục chạm tỉ mỉ và uyển chuyển qua bàn tay của những người nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm chúng trở nên có hồn kết hợp với cách tạo hình hoa văn, phối màu, chất liệu của các nhà thiết kế mang đến sản phẩm tinh tế, thanh lịch.

Nội thất tân cổ điển

Hoa văn veneer cũng lấy hình tượng lá nho để lên bố cục về một bức tranh thiên nhiên sinh động là điểm cộng cho sản phẩm trở nên sinh động, có hồn sắc của tạo hóa gắn kết con người với thiên nhiên trở nên gần gũi hơn.

Nội thất tân cổ điển

 1. Bộ sưu tập nội thất tân cổ điển Flower.

Bộ sưu tập nội thất tân cổ điển Flower là đại diện cho nghệ thuật của đồ nội thất sang trọng và thể hiện mức độ xuất sắc mà Panama mang đến sự tỉ mỉ, tráng lệ, sang trọng, bền vững với thời gian.

Nội thất tân cổ điển

Bộ sưu tập nội thất tân cổ điển Flower mang vẻ đẹp đậm chất cổ điển từ hoa văn lấy cảm hứng từ hoa thược dược mang một thông điệp thật ý nghĩa  tích cực: “ Hạnh phúc ngập tràn” như ánh sáng của mặt trời chiếu xuống vạn vật và mang lại sự sống cho tất cả. Hạnh phúc luôn là điều mà tất cả mọi người theo đuổi trong cuộc đời này.

Các đường nét hoa văn cuộn trào mang nhiều cảm xúc khi hoa và lá uốn lượn tạo thành bố cục có điểm cao trào , có điểm sâu giúp sản phẩm trở nên tinh tế, cảm xúc hơn.

 Bộ sưu tập được sản xuất thủ công 100% tại nhà máy sản xuất của công ty nội thất châu âu Panama.

Nội thất tân cổ điển

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều mẫu các bộ sưu tập sang trọng, quý phái và độc đáo. Mời các bạn tham khảo tại: Panama-interior.com

Lời kết.

Xây dựng một ngôi nhà là chuyện lớn đối với mỗi người nhưng riêng với tầng lớp thượng lưu đòi hỏi sự tinh hoa, trải nghiệm và công năng hoàn mỹ là điều nhất định phải có.

 “Giá trị của những trải nghiệm chính là giá trị con người bạn” điều này hoàn toàn đúng đắn.  Số tiền bạn bỏ ra phải xứng đáng với điều bạn nhận được đừng quá bận tâm về giá nếu nó không đem lại cho bạn được điều gì. Cũng giống như ngôi nhà là thành quả công sức lao động, chúng ta cần được thư giãn, thỏa mãn nhất khi sử dụng cho nên từ thiết kế nội thất cho đến lựa chọn đồ nội thất đều phải kỹ lưỡng với những sản phẩm tinh hoa, chất lượng và hợp thời.

 

Chia sẻ bài viết :

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Ho?c
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
1800 888 808
1800 888 808