Ấn tượng: Nhà máy nội thất tân cổ điển hơn 5000m2 của Panama có gì?

10/05/2024

Trên thị trường nội thất tân cổ điển cao cấp, sức cạnh tranh rất lớn và đơn vị nào cũng muốn chứng tỏ năng lực của mình qua mọi hình thức cho nên khách hàng trở nên hoang mang không biết đâu mới là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp.

Đối với Panama, đơn vị uy tín không chỉ đánh giá qua năng lực và sản phẩm chất lượng mà còn ở quy mô, cơ chế phòng ban và cơ sở vật chất tương xứng. Đặc biệt, Panama đầu tư nhà máy sản xuất nội thất tân cổ điển hơn 5000m2 được khách hàng tới tham quan vô cùng ấn tượng bởi quy mô, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và đội ngũ nghệ nhân tài hoa.

Tại sao cần đầu tư vào nhà máy sản xuất nội thất tân cổ điển cao cấp.


Đầu tư vào một nhà máy sản xuất nội thất tân cổ điển cao cấp có thể mang lại nhiều lợi ích:

 • Nhu cầu thị trường: Nội thất tân cổ điển cao cấp thường được ưa chuộng bởi một phần của thị trường cao cấp. Khách hàng trong phân khúc này thường có khả năng chi trả cao và đánh giá cao về chất lượng và phong cách. Điều này có thể mang lại cơ hội kinh doanh lớn.
 • Phân khúc thị trường đặc biệt: Những sản phẩm nội thất cao cấp thường được coi là biểu tượng của đẳng cấp và phong cách, thu hút một nhóm khách hàng có nhu cầu đặc biệt và sẵn lòng chi trả cao.
 • Mức lợi nhuận cao: Do tính chất cao cấp và độc đáo của sản phẩm, lợi nhuận từ nội thất tân cổ điển cao cấp thường cao hơn so với các sản phẩm thông thường.
 • Cạnh tranh thấp: Thị trường nội thất cao cấp thường ít cạnh tranh hơn so với thị trường nội thất phổ thông, do đó, có thể giúp giữ vững và mở rộng thị phần dễ dàng hơn.
 • Tính sáng tạo và thẩm mỹ: Việc sản xuất nội thất tân cổ điển cao cấp đòi hỏi sự tinh tế, sáng tạo và kỹ thuật cao. Điều này có thể tạo ra một môi trường làm việc thú vị và đầy cơ hội cho các nhà thiết kế và nghệ nhân.
 • Tạo ra giá trị thương hiệu: Một nhà máy sản xuất nội thất cao cấp có thể giúp xây dựng và củng cố hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, từ đó tạo ra giá trị thương hiệu lâu dài và tăng cường lòng trung thành của khách hàng.

Khám phá nhà máy sản xuất nội thất tân cổ điển cao cấp của Panama.

Với diện tích hơn 5000m2, đây được coi là nhà máy có quy mô sản xuất về dòng nội thất tân cổ điển lớn nhất hiện nay. Đồng thời, với cơ cấu phòng ban trong khối sản xuất được phân chia rõ ràng, trang bị các trang máy móc hiện đại tiên tiến kết hợp với đội ngũ nghệ nhân lâu năm giàu kinh nghiệm.

Nhà máy sản xuất nội thất tân cổ điển của Panama bao gồm 4 khu được sắp xếp vô cùng hợp lý.

 1. Khu nhà sản xuất

Khu nhà sản xuất bao gồm 2 tầng với các phòng được bài trí theo quy trình sản xuất với tất cả các hệ thống máy móc công nghệ cao và những nghệ nhân lao động hăng say.

Nhà máy sản xuất nội thất tân cổ điển

Tầng 1

- Khu vực đầu tiên là khu vực tập kết gỗ rộng 600m2 kết hợp khu vận thăng và phòng bảo vệ đảm bảo cho quá trình vận chuyển. Loại gỗ tập kết toàn bộ là gỗ gõ đỏ Pachy với các khối gỗ mang màu sắc và vân gỗ vô cùng bắt mắt.

Nhà máy sản xuất nội thất tân cổ điển

- Khu xẻ gỗ rộng 600m2 là nơi chia các khối gỗ thành các mảng có độ dày và hình dạng khác nhau sử dụng cho từng mục đích.

Nhà máy sản xuất nội thất tân cổ điển

-  Phòng CNC rộng 400m2 với hệ thống máy CNC công nghệ cao.

- Phòng đục rộng 300m2 là nơi những người nghệ nhân biến những khối gỗ thành các tác phẩm nghệ thuật với rất nhiều loại dụng cụ khác nhau.

Nhà máy sản xuất nội thất tân cổ điển

- Phòng ghép ngang rộng 600m2 là nơi các chi tiết hoa văn được lên hình dáng với sự tỉ mỉ và đòi hỏi kỹ thuật rất cao từ người nghệ nhân.

- Phòng trà nhám rộng 250m2 là nơi các sản phẩm sau quá trình đục và ghép ngang được đánh bóng, làm nhẵn bề mặt đảm bảo sự mịn màng và sáng bóng.

Nhà máy sản xuất nội thất tân cổ điển

- Phòng sơn 1 rộng 80m2 với hệ thống máy móc phun sơn công nghệ cao phục vụ cho quá trình trà nhám.

Tầng 2:

 •  Phòng sơn và phòng dát vàng rộng 250m2 mang lại màu sắc sang trọng cho sản phẩm với kỹ thuật tỉ mỉ và chi tiết.
 • Phòng veneer rộng 40m2 là nơi ghép các chi tiết hoa văn veneer lại với nhau thành một bức tranh sống động, nhiều màu sắc.
 • Phòng bọc và kho rộng 600m2 là nơi bọc các sản phẩm với các vật liệu khác nhau như da, nỉ,…và lưu trữ các chi tiết mẫu.

Nhà máy sản xuất nội thất tân cổ điển

 • Showroom trưng bày rộng 1000m2 trưng bày cá sản phẩm theo bộ sưu tập đã hoàn thiện để khách hàng trải nghiệm thực tế.

Nhà máy sản xuất nội thất tân cổ điểnNhà máy sản xuất nội thất tân cổ điển

Hết khu sản xuất là khu ngồi nghỉ ngơi dưới bóng cây xanh vô cùng mát mẻ.

 1. Khu nhà hành chính

Khu nhà hành chính bao gồm 2 tầng với các phòng: kế toán, phòng kỹ thuật, phòng vẽ, phòng giám đốc và phòng họp.

 1. Khu nhà ăn

Khu nhà ăn: vô cùng sạch sẽ, có thể ngồi khoảng 80 người và cũng là nơi diễn ra các hoạt động kỷ niệm tại nhà máy rất sôi động và ấm cúng.

 1. Khu nhà vệ sinh

Khu nhà vệ sinh: vô cùng sạch sẽ, được chia bên nam - nữ rất riêng tư và được bố trí 2 phòng tắm để mọi người có thể vệ sinh cá nhân.

Như vậy, với các khu chức năng đầy đủ và chuyên nghiệp, nhà máy sản xuất nội thất tân cổ điển cao cấp vừa khẳng định tầm cỡ, vị trí trong ngành tân cổ điển. Đồng thời, tạo lòng tin tưởng tuyệt đối với khách hàng về sự uy tín và chất lượng hàng đầu của Panama.

 

Chia sẻ bài viết :

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Ho?c
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
1800 888 808
1800 888 808